❣️ 𝑪𝒉𝒆𝒂𝒕 𝒎𝒆𝒂𝒍 hay 𝑪𝒉𝒆𝒂𝒕 𝒅𝒂𝒚? Nên chọn ăn gì để "𝑪𝒉𝒆𝒂𝒕" hiệu quả?

😉 Việc giảm cân khiến cho bạn phải tăng cường rau xanh, kiêng đường, tinh bột, dầu mỡ và bỏ qua những món ăn "nịnh vị giác" nhưng unhealthy. Việc vắng mặt những món ăn này đôi lúc sẽ tạo cho chúng ta tâm lý thèm thuồng, khi đó việc ăn kiêng sẽ không được thực hiện thoải mái. Hơn nữa, các món ăn unhealthy không phải hoàn toàn là xấu, cơ thể chúng ta vẫn cần sự cân bằng từ tinh bột và đường có trong những món này.


  1. 𝑪𝒉𝒆𝒂𝒕 𝒎𝒆𝒂𝒍 là gì? 🤔

𝑪𝒉𝒆𝒂𝒕 𝒎𝒆𝒂𝒍 chính là bữa ăn mà chúng ta có thể ăn những món bình thường phải kiêng, vừa là liệu pháp tâm lý giúp chúng ta ăn kiêng thoải mái hơn, vừa giúp cân bằng các chất trong cơ thể. Tuy nhiên, vui thôi đừng vui quá, cheat có giới hạn mới có hiệu quả tích cực nha mọi người.


 

2. 𝑪𝒉𝒆𝒂𝒕 𝒎𝒆𝒂𝒍 hay 𝑪𝒉𝒆𝒂𝒕 𝒅𝒂𝒚?


Cả hai đều mang ý nghĩa như nhau là cung cấp sự thiêu shujt khi ăn kiêng. Tuy nhiên, 𝑪𝒉𝒆𝒂𝒕 𝒎𝒆𝒂𝒍 nghĩa là bạn chỉ "ăn gian" 1 bữa ăn còn 𝑪𝒉𝒆𝒂𝒕 𝒅𝒂𝒚 là bạn "ăn gian" hẵn một ngày. Vậy, hình thức nào dành cho bạn?

Câu trả lời là tùy vào chế độ dinh dưỡng thiếu hụt calo càng lớn, càng khắt khe thì càng có thể cheat meal thường xuyên hơn hoặc lựa chọn 1 ngày 𝑪𝒉𝒆𝒂𝒕 𝒅𝒂𝒚.

Nếu muốn tăng cân các bạn nên 𝑪𝒉𝒆𝒂𝒕 𝒎𝒆𝒂𝒍 1 tuần 1 lần và với tăng cơ nạc thì 𝑪𝒉𝒆𝒂𝒕 𝒅𝒂𝒚 4-5 lần 1 tháng nhé


 

3. 𝑪𝒉𝒆𝒂𝒕 𝒎𝒆𝒂𝒍 ăn gì?

Ăn gì cũng được, ưu tiên đồ mình thèm nha. Trong ngày này đang lướt thấy gì ngon thì nên dứt luôn, đang cheat mà, sao phải ngại đúng không nè

🙀Những loại thực phẩm hạn chế dùng khi 𝑪𝒉𝒆𝒂𝒕

- Thức uống có cồn: Khiến tích mỡ bụng

- Đồ ăn nếp: Nó dẻooooo mà nó cũng lâuuuuu tiêu lắm nha

💯Tips 𝑪𝒉𝒆𝒂𝒕 hiệu quả:

- Những món nhiều kcal, nhiều Acid béo, thức ăn có độ rỗng: Những món này thường là fast food, có crab cao, để mở cửa Inulin và thúc đẩy chuyển hóa. Như thế này

💯Gợi ý những món 𝑪𝒉𝒆𝒂𝒕 𝒎𝒆𝒂𝒍/𝑪𝒉𝒆𝒂𝒕 𝒅𝒂𝒚 hiệu quả:

- Gà rán, Pizza, các loại bánh ngọt, kem,...

😘Các bạn cũng có thể tham khảo Các món ăn 𝑪𝒉𝒆𝒂𝒕 𝒎𝒆𝒂𝒍 của 𝑰𝒏𝒔𝒂𝒍𝒂𝒕𝒂 tại đây nhé. Mãi yêu các bạnnnn

-------------------------------

📌 Online or At Restaurant:

📌 71/17 Cô Bắc, Cô Giang, Quận 1

☎ Hotline: 0903 009 066

🌏 Website: www.insalatavn.com

📣 Facebook: Insalata Vietnam

📣 Foody/Grabfood: Insalata1,431 views0 comments