𝑨̆𝒏 𝒄𝒉𝒂𝒚 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒍𝒐 𝒕𝒉𝒊𝒆̂́𝒖 𝒄𝒉𝒂̂́𝒕

Ngày rằm ngày mai bạn ăn chay món gì đó? Có đủ chất không nè? Hãy tham khảo một số loại thực vật giàu Protein dưới đây để đảm bảo mình không bị thiếu hụt chất đạm, gây ảnh hưởng sức khỏe nhé.

𝟭. 𝗖𝗮́𝗰 𝗹𝗼𝗮̣𝗶 đ𝗮̣̂𝘂 - Các loại đậu đều chứa rất nhiều Protein, các loại đậu xanh, đậu đen, đậu nành,...các bạn có thể trộn nhiều loại đậu vào với nhau, rang lên và xay nhuyễn ra để làm bột đậu, có thể uống như ngũ cốc bình thường là bạn đã có ngay 1 thức uống cho buổi sáng vừa chắc bụng, lại còn đủ chất - Tuy nhiên, những người có vấn đề về tuyến giáp thì nên "né" đậu nành ra nhé!

𝟮. 𝗖𝗮́𝗰 𝗹𝗼𝗮̣𝗶 𝗿𝗮𝘂 𝗰𝗼́ 𝗺𝗮̀𝘂 𝘅𝗮𝗻𝗵 đ𝗮̣̂𝗺 - Các loại rau như bông cải hay cải bó xôi đều mang trong mình nhiều protein (nhưng ít hơn các loại đậu). Bông cải và bó xôi còn chứa chất chống oxy hóa và chất xơ tuyệt vời cho sức khỏe hệ tim mạch nữa đó. - Các bạn có thể sử dụng phương pháp "xào nước" và nêm nếm như bình thường để món ăn thêm phần thanh đạm. Hoặc có thể hấp lên và tận dụng nước sốt salad có thể ăn chay như sốt mè, sốt mù tạt, sốt chanh của Insalata chẳng hạn. Các bạn có thể tham khảo sốt tại link order này nâ: https://vi.insalatavn.com/order-online (phần Sauce)

𝟯. 𝗛𝗮̣𝘁 𝗱𝗶𝗲̂𝗺 𝗺𝗮̣𝗰𝗵 (𝗤𝘂𝗶𝗻𝗼𝗮) - Trong hạt diêm mạch có chứa khoảng 15% protein và các loại acid amin thiết yếu, tốt cho sự phát triển và tái tạo cơ bắp, tạo ra collagen giúp da khỏe mạnh. Acid amin trong hạt diêm mạch cân bằng hơn trong các loại ngũ cốc, hạt kê…. - Bạn có thể sử dụng hạt diêm mạch thay cho cơm nhưng nhớ phải rửa sạch trước khi nấu để loại bỏ vị đắng và chỉ nấu trong 15-20 phút thôi nhé. ------------------------------- Online or At Restaurant: 71/17 Cô Bắc, Cô Giang, Quận 1 Hotline: 0903 009 066 Website: www.insalatavn.com Facebook: Insalata Vietnam Foody/Grabfood: Insalata

12 views0 comments