3 Công dụng của cải bó xôi

Các bạn có lẽ còn nhớ với hình ảnh thủy thủ Popeye với lon Spinach luôn trong mình, sẵn sàng "tiếp sức" bất cứ lúc nào đúng không nè?

Quả thực Cải bó xôi luôn là loại rau cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể và có tác dụng lớn trong việc ngăn ngừa bệnh tật. Cùng xem xem cải bó xôi có công dụng nổi bật gì nhé.𝟭. 𝗛𝗼̂̃ 𝘁𝗿𝗼̛̣ 𝗻𝗴𝗮̆𝗻 𝗻𝗴𝘂̛̀𝗮 𝘂𝗻𝗴 𝘁𝗵𝘂̛

Cải bó xôi có tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa ung thư cực hiệu quả, đặc biệt là ung thư tuyến tiền liệt và ung thư cổ tử cung. Trong Bó xôi có chức hàng chục hợp chất favonoid khác nhaucó tác dụng chống ung thư và kháng viêm rất tốt. Ngoài ra, Luteolin và kaempferol thuộc nhóm favonoid còn có tác dụng phòng chống ung thư cổ tử cung rất hiệu quả.


𝟮. 𝗧𝗿𝗶̣ 𝗾𝘂𝗮́𝗻𝗴 𝗴𝗮̀

- Carotenoid có trong Cải bó xôi sẽ giúp các bạn giảm các triệu chứng quáng gà, có tác dụng hạn chế phát triển bệnh khúc xạ thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể.


𝟯. 𝗛𝗮̣𝗻 𝗰𝗵𝗲̂́ 𝗯𝗲́𝗼 𝗽𝗵𝗶̀ 𝘃𝗮̀ 𝗻𝗴𝗮̆𝗻 𝗻𝗴𝘂̛̀𝗮 𝘁𝗶𝗲̂̉𝘂 đ𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴

Chất khoáng có trong Cải bó xôi sẽ giúp kiềm hóa, cân bằng chế độ ăn uống có axit cao - nguyên nhân dẫn đến béo phì

Bên cạnh đó, Protein có trong Cải bó xôi có thể tác động để Insulin được điều tiết hợp lý. Lipopyllysine còn giúp tránh oxy hóa mỡ - nguyên nhân chính dẫn đến tiểu đường.


𝗟𝘂̛𝘂 𝘆́ 𝗸𝗵𝗶 𝗱𝘂̀𝗻𝗴 𝗰𝗮̉𝗶 𝗯𝗼́ 𝘅𝗼̂𝗶

Bó xôi chứa nhiều Axit Oxalic, và không hợp với người có bệnh: Sỏi thận, lạnh bụng, lao phổi không nên ăn nhiều.


Cải bó xôi chỉ phát huy được 100% tác dụng khi được sử dụng tươi sống và 70% tác dụng khi không bị nấu quá kỹ. Cách tốt nhất để bổ sung Cải bó xôi đó là mix với các món nước ép và trộn Salad tùy khẩu vị.


Nước ép Cải bó xôi + Thơm + Cần tây là bộ ba detox cực đỉnh, giúp làm sạch đường ruột, dễ uống, có tác dụng đào thải mỡ. Bạn có thể tự làm ở nhà hoặc nếu không có thời gian thì có thể order món 𝗚𝗿𝗲𝗲𝗻𝗼𝗹𝗼𝗴𝘆 của 𝗜𝗻𝘀𝗮𝗹𝗮𝘁𝗮 nhé

𝗟𝗶𝗻𝗸 𝗼𝗿𝗱𝗲𝗿 𝗚𝗿𝗲𝗲𝗻𝗼𝗹𝗼𝗴𝘆: https://vi.insalatavn.com/order-online (Mục Drink)

-------------------------------

📌 Online or At Restaurant:

📌 71/17 Cô Bắc, Cô Giang, Quận 1

☎ Hotline: 0903 009 066

🌏 Website: www.insalatavn.com

📣 Facebook: Insalata Vietnam

📣 Foody/Grabfood: Insalata

3 views0 comments